De Gea bị 'đá văng' khỏi đề cử thủ môn của năm, BẤT NGỜ xuất hiện?

Thủ thành xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh không có tên trong danh sách rút gọn đề cử thủ môn của năm.

Song song với việc công bố 3 người cuối cùng lọt vào danh sách đề cử giải thưởng The Best (tương tự quả bóng vàng FIFA), Liên đoàn bóng đá thế giới cũng chọn ra những thủ môn cuối cùng ở hạng mục dành cho người gác đền của năm.

Hugo Lloris (Pháp), Thibaut Courtois (Bỉ) và Kasper Schmeichel (Đan Mạch) là 3 thủ môn có tên trong bản danh sách này. Đây là một điều tương đối bất ngờ vì nhiều người mong đợi sự góp mặt của David De Gea, ngôi sao đang là đương kim chủ nhân của danh hiệu găng tay vàng Premier League.

Courtois, Lloris và Schmeichel được đánh giá rất cao với thành tích tại World Cup.
Thêm chú thích

Thực tế cho thấy, thủ môn người Tây Ban Nha chơi không tốt trên đất Nga, nhưng dẫu sao thì anh cũng rất xuất sắc trong màu Manchester United, thậm chí còn trội hơn hẳn Schmeichel (Leicester City) tại câu lạc bộ. Hơn nữa Đan Mạch và Tây Ban Nha đều dừng bước ở vòng 1/8 World Cup.

Dù vậy, ở một năm mà có giải đấu lớn nhất hành tinh dành cho đội tuyển quốc gia như World Cup thì có thể ban tổ chức sẽ ưu tiên thành tích với dân tộc hơn những gì họ thể hiện ở câu lạc bộ. Ngoài ra, cả 3 người trong danh sách rút gọn đều là những thủ môn hàng đầu hiện nay, và bất cứ ai trong số họ cũng đều xứng đáng với đề cử này.
Nội dung chính
      Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn
      0 Nhận xét